Bảo hiểm Tai nạn hộ sử dụng điện: Một người mua, cả gia đình được bảo vệ

Sau gần một tháng kể từ ngày ký kết thỏa thuận hợp tác, Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức triển khai sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn hộ sử dụng điện trên ứng dụng My MobiFone. Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên, đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển lâu dài giữa Bảo hiểm PVI và MobiFone

Các thuê bao của MobiFone có thể dễ dàng truy cập ứng dụng My MobiFone, chọn tính năng “Mua bảo hiểm”, thực hiện 1 số thao tác đơn giản và thanh toán trực tuyến để mua sản phẩm bảo hiểm Tai nạn hộ sử dụng điện, một sản phẩm rất hữu ích cho bản thân và toàn bộ các thành viên trong gia đình.

Theo thống kê, trong các năm qua, số lượng thiết bị điện trong gia đình tăng nhanh để phục vụ nhiều hơn các nhu cầu sinh hoạt của người dân. Đi cùng với sự tiện lợi của các thiết bị điện, tai nạn điện là một trong những loại tai nạn nguy hiểm, khả năng gây thương tật cao và lấy đi tính mạng của nhiều người chỉ vì một sự cố nhỏ. Hiện nay, không ít các trường hợp bị tai nạn điện dẫn đến tử vong như tai nạn do sử dụng ấm điện đun nước, tai nạn do vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại, tai nạn do hở đường dây hoặc phích cắm điện. Tham gia Bảo hiểm Tai nạn hộ sử dụng điện, hộ gia đình sử dụng điện (bao gồm chủ hộ và các thành viên trong gia đình) sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm khi không may gặp rủi ro trong quá trình sử dụng các thiết bị điện.

Chỉ từ 28.000 đồng/năm/hộ gia đình, thanh toán trực tiếp trên My MobiFone, từng thành viên trong hộ gia đình đều sẽ được bảo vệ ở mức trách nhiệm 10 triệu đồng/người/vụ. Đây là mức phí mà bất cứ hộ gia đình nào cũng có thể chi trả để có được sự yên tâm cho cá nhân và người thân trong gia đình. Hơn thế nữa, các thành viên khác trong gia đình dù không có tên trong sổ hộ khẩu nhưng sống cùng với chủ hợp đồng sử dụng điện cũng được bảo hiểm mà không phải đóng thêm phụ phí. Không giới hạn số lượng người trong gia đình được bảo hiểm cũng như không giới hạn số lần bồi thường cho tai nạn điện trong thời hạn bảo hiểm.

Với tính nhân văn và phạm vị bảo hiểm rộng, đây là một sản phẩm thiết thực dành cho các khách hàng của MobiFone với mức phí rất nhỏ, góp phần bảo vệ sức khỏe của chủ hộ và cả gia đình.